•  01-04-2022

Tiêu Chí Bán Hàng

HÀNG CHÍNH HÃNG:

Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, hàng tương thích chất lượng cao Đức Lan chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như RICOH, TOSHIBA, CANON, SHARP, PANASONIC, SAMSUNG, PANASONIC…với chế độ bảo hành chu đáo. Đức Lan cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ nhằm tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể sài được hàng tốt nhất mà giá thành rẻ nhất.

 

GIÁ TỐT NHẤT:

Với sự hỗ trợ và cam kết từ các nhà máy sản xuất hàng đầu thế giới, Đức Lan cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

 

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:

Với vị thế là là công ty lâu năm trong lĩnh vực máy văn phòng, liên kết được nhiều nhà máy sản xuất linh kiện, sản phẩm bày bán tại Đức Lan rất đa dạng với hơn 10.000 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng Origin được các nhà máy sản xuất gia công cho các hãng lớn trên thế giới.

 

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:

Đến với Đức Lan, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp, có chỗ đậu, giữ xe miễn phí, và được tư vấn rất kỹ càng với đội ngũ nhân viên kinh doanh trên 50 người.

 

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN:

Khi mua hàng tại Đức Lan quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận miễn phí trong nội thành TP.HCM, TP Hà Nội. Ngoài ra nếu khách hàng ở xa chúng tôi áp dụng giao hàng và thanh toán thông qua các dịch vụ giao hàng hiện nay, nhằm tạo điều kiện cho khách hàng yên tâm nhất khi sử dụng sản phẩm.

 

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung thực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành ...

Tiêu chí bán hàng tại Công ty TNHH MTV Đức Lan