Máy in mã vạch TECH PRINTER H500B

Máy in mã vạch TECH PRINTER H500B -Máy in mã vạch truyền nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp khổ in 110mm. -Khổ in thực tế 105mm. -Độ phân giải 203dpi. -Tốc độ 127mm/ giây. -Thiết kế 2 động cơ độc lập. -Bộ nhớ Flash 4MB, bộ nhớ đệm 8MB. Có thể mở rộng bằng thẻ SD thêm tới 4GB.

 Mã sản phẩm: 51367
 Tình trạng: Hết hàng
 Thương hiệu: Tech
 Xuất xứ: Trung Quốc
 Màu sắc: Màu Trắng Đen
 Đơn vị: Cái

Kiểu dáng tiết kiệm không gian làm việc.

Máy văn phòng Đức Lan giới thiệu máy in mã vạch Tech printer H500B sở hữu thiết kế màu đen đơn giản mang lại, với khối lượng chưa đến 1kg dễ dang đặt và di chuyển ở nhiều vị trí. Hộc máy in mã vạch Tech Printer H500B có sức chứa được cuộn giấy tem decal đường kính 127mm kết hợp cùng ruy băng mực.
 

máy in mã vạch tech printer H500E

Tốc độ tối đa 4ips với in bề rộng 108mm

Tech Printer H500B thuộc danh mục máy in mã vạch siêu thị hay để bàn có đầu in nhiệt được xây dựng trên nền công nghệ in nhiệt trực tiếp và gián tiếp với độ phân giải cao lên đến 203dpi cho bản in rõ nét với chi tiết nhỏ, in chiều rộng 108mm (4.25 inch) với in chiều dài 40inch và đạt tốc độ in tối đa 101.5mm/s (4ips), đồng thời sở hữu bộ nhớ 4MB Flash, 8MB SDram và hỗ trợ tùy chọn mở rộng thêm thẻ nhớ ngoài tối đa 4GB để tăng khả năng xử lý lệnh in nhanh chóng hơn.

máy in mã vạch tech printer H500E
Hệ thống USB kết nối đơn giản, có hệ thống led hỗ trợ thao tác

Máy in hóa đơn là thiết bị cơ bản nên chỉ sở hữu cổng giao tiếp USB được tích hợp sẵn vào bên trong máy để thực thi truyền nhận lệnh in. Cùng đặc điểm nổi bật rất dễ lắp đặt, cài đặt và sử dụng mà không cần đến một chuyên viên kỹ thuật, đã tạo nên điểm cộng tích cực cho H500E thân thiện với người dùng phổ thông. Ngoài ra sự kết hợp hài hòa và trực quan của nút nhấn cùng đèn led để hỗ trợ người sử dụng trực tiếp dễ quan sát và hiệu chỉnh kiểm tra khi cần thiết.
 

Sử dụng đa chất liệu giấy tem decal.

Máy in mã vạch Tech Printer H500E với đầu in nhiệt được xây dựng trên nền công nghệ in trực tiếp và gián tiếp, để đáp ứng đa dạng vật liệu giấy tem decal từ loại cảm nhiệt trực tiếp đến giấy thường kết hợp cùng ribbon mực, nhằm một đích cho khách hàng trải nghiệm đầy đủ các hoạt động in để cho những bản in chất lượng nhất.
 
Với kinh nghiệm trong lĩnh vực máy in văn phòng Đức Lan tư vấn và sở hữu các sản phẩm công nghệ, thiết bị văn phòng,... chính hãng với giá cạnh tranh, uy tín cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Để mang lại giá trị về chất lượng và cạnh tranh nhất cho khách hàng.
máy in mã vạch H500B
Máy in mã vạch H500B
Máy in mã vạch truyền nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp khổ in 110mm.
Khổ in thực tế 105mm.
Độ phân giải 203dpi.
Tốc độ 127mm/ giây.
Thiết kế 2 động cơ độc lập.
Bộ nhớ Flash 4MB, bộ nhớ đệm 8MB. Có thể mở rộng bằng thể SD thêm tới 4GB.

0 Bình luận