Máy in mã vạch TECH PRINTER TT428B

Máy in mã vạch TT428B - Thiết kế vỏ sò, cuộn giấy ngoài - Công nghệ in nhiệt: trực tiếp, gián tiếp - In chiều rộng: 104mm - Tốc độ in: 200mm/s - Độ phân giải: 203dpi - Mã hoá chuẩn barcode: 1D, 2D - Bộ nhớ: 8 MB Flash, 8 MB SDRAM - Dung lượng ruy băng mực: 300m - Mã ruy băng mực: CVW001, CVWR01, CVR01 - Cổng giao tiếp: USB - Giao tiếp tùy chọn: Ethernet, Wifi, Bluetooth, Serial - Màu sắc: Đen, Trắng

 Mã sản phẩm: 51375
 Tình trạng: Hết hàng
 Thương hiệu: Tech
 Xuất xứ: Trung Quốc
 Màu sắc: Màu Trắng Đen
 Đơn vị: Cái

Thiết kế vỏ sò, tiện ích

Máy văn phòng Đức Lan giới thiệu máy in mã vạch TT428B khối lượng chưa đến 1kg mang lại sự tiện lợi cho việc lắp đặt. Máy có màu đen chủ đạo tạo cảm giác cứng cáp cho sản phẩm nhỏ gọn, thiết kế cho công suất in nhãn lên đến 214 mm vừa tiết kiệm thời gian vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.
máy in mã vạch tt428b

Hiệu suất in tốc độ 200 mm/s

Máy in tem mã vạch TT428B có khả năng in chiều rộng tối đa 104 mm, độ phân giải 203 dpi cho bản in rõ nét ở mức tiêu chuẩn và đạt hiệu suất tốc độ in lên đến 200 mm/s. Máy in TT428B tương tích các ngôn ngữ TSPL, EPL, ZPL, DPL, mã hóa một số mã vạch 1D và 2D để tăng vùng phục vụ trong nhiều giải pháp in ấn khác nhau, thay thế chuyển đổi các thiết bị in ấn trong tầm giá phải chăng.

Tương tác nút nhất, đèn led báo và tùy chọn LCD

Máy in mã vạch được nhà sản xuất bố trí các nút nhấn và đèn led ở phía trước thân máy, hỗ trợ người dùng tương tác, quan sát kiểm soát quá trình thực hiện các lệnh của thiết bị. Ngoài ra, có màn hình LCD dễ dàng hỗ trợ thao tác trực tiếp trên thiết bị không cần sự hỗ trợ khác.
máy in mã vạch TT 428B


Kết nối giao tiếp USB, tùy chọn Ethernet, Wifi, Bluetooth, Serial

Máy in mã vạch TT428B được nhà sản xuất hướng đến người dùng có yếu tố cơ bản, kể cả việc lắp đặt. Máy được hỗ trợ cổng USB đơn giản dễ dàng kết nối không cần sự hỗ trợ từ đội kỹ thuật. Ngoài ra còn hỗ trợ tùy chọn giao tiếp Ethernet, Wifi, Bluetooth, Serial để tăng khả năng phục vụ cho nhiều giải pháp không giống nhau.

Đa dụng trong các chức năng

Trong các mô hình in hàng hóa, nhãn vận đơn, đơn hàng hay các nhu cầu in ấn tương tự, cho đến in tem phụ xuất nhập khẩu. Các nhà đầu tư đang tìm kiếm một máy in tem mã vạch có hiệu suất in cuộn giấy tem decal 8.4 inch và nạp cuộn ruy băng mực 300m. 
 
Với kinh nghiệm trong lĩnh vực máy in văn phòng Đức Lan tư vấn và sở hữu các sản phẩm công nghệ, thiết bị văn phòng,... chính hãng với giá cạnh tranh, uy tín cùng chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay. Để mang lại giá trị về chất lượng và cạnh tranh nhất cho khách hàng.
Máy in mã vạch TT428B
Độ phân giải 8 dots/mm(203dpi)
Công nghệ in Truyền nhiệt / Truyền nhiệt trực tiếp
Tôc độ in 200mm/s 
Khổ rộng nhãn 104 mm (4.09″)
Bộ xử lý 32-bit RISC CPU
Bộ nhớ Flash 8MB, bộ nhớ đệm 8MB. Có thể mở rộng bằng thể SD thêm tới 4G
Kết nối Standard: USB 2.0/TF Card ;
Optional: RS-232 / Ethernet / WIFI / Bluetooth
Tiêu chuẩn    FCC, CE, CB, CCC
Thông tin khổ giấy & Ribbon
Khổ giấy rộng nhãn 104mm
Chiều dài Ribbon 300m, đường kính lõi 1 inch - 25.4 mm - Ribbon Outsite

0 Bình luận