•  20-05-2022

Chính sách vận chuyển

a. Nhận hàng tại cửa hàng

Sau khi đặt hàng Online tại website https://mayvanphongduclan.com/, Quý khách có thể lựa chọn nhận hàng tại cửa hàng của Đức Lan mà Quý khách thấy thuận tiện. Chúng tôi sẽ chuẩn bị hàng trước và thông báo cho Quý khách về thời gian dự kiến hàng về. Ngay khi hàng về tới cửa hàng, Đức Lan sẽ báo cho Quý khách và hướng dẫn đầu mối tiếp đón khách hàng tại cửa hàng.

b. Giao hàng tận nơi

Giao hàng tận nơi: Đức Lan cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp của Quý khách. Thời gian giao hàng dự kiến phụ thuộc vào kho có hàng và địa chỉ nhận hàng của Quý khách.
Công ty Đức Lan có chính sách giao hàng miễn phí đơn hàng trên 299.000 VNĐ trong nội thành TP.HCM & TP Hà Nội
 
Chúng tôi cam kết giao hàng trong 02 giờ sau khi quí khách hàng đã thanh toán.
Đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp : Với hơn 50 người sẵn sàng giao hàng bất cứ lúc nào quí khách yêu cầu.

c. Một số lưu ý khi nhận hàng:

  1. Nếu Quý khách không thể có mặt trong đợt nhận hàng thứ nhất, Đức Lan sẽ liên lạc lại để sắp xếp thời gian giao hàng hoặc hướng dẫn Quý khách tới khu vực điều phối hàng của đơn vị vận chuyển để nhận hàng.
  2. Đức Lan sẽ báo ngay đến Quý khách nếu có sự chậm chễ về thời gian giao hàng so với thời gian dự kiến ở trên. hoặc chi phí phát sinh từ việc giao hàng trễ.
  3. Sản phẩm được đóng gói theo tiêu chuẩn đóng gói của Đức Lan, nếu Quý khách có nhu cầu đóng gói đặc biệt khác, vui lòng báo trước cho chúng tôi khi đặt hàng hàng và cho phép chúng tôi được tính thêm phí cho nhu cầu đặc biệt này.
  4. Mọi thông tin về việc thay đổi sản phẩm hay hủy bỏ đơn hàng, đề nghị Quý khách thông báo sớm để Đức Lan có thể điều chỉnh lại đơn hàng. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline: 0903171149 và 0988463049 hoặc qua website: https://mayvanphongduclan.com/ để được tư vấn và giải quyết.
Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, công ty Đức Lan sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng giải quyết khiếu nại về hàng hóa, khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau dưới đây.

Điều kiện chung:  

  1. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn vat, phiếu đề nghị kiểm tra - khiếu nại hàng hóa).
  2. Không giải quyết bất cứ trường hợp khiếu nại nào, sau 15 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn (phiếu bán hàng và hóa đơn vat là cơ sở đối chiếu)
  3. Sản phẩm khiếu nại phải được mang đến và giải quyết tại: Địa điểm bảo hành chính thức của Công Ty Đức Lan:
    Phòng Kỹ Thuật – Bảo Hành: Lầu 3 – Tòa Nhà Estar -149 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM