•  20-05-2022

Phương thức và hình thức thanh toán

Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, Đức Lan hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam, áp dụng tại "website online Đức Lan" 

1. Thanh toán tiền mặt

Quý khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp khi mua hàng tại chi nhánh Đức Lan,sẽ được vận chuyển tận nơi theo chính sách của công ty với " về hình thức vận chuyển " hoặc thanh toán cho nhân viên chuyển phát đối với hình thức vận chuyển hàng qua các dịch vụ khác.

Thanh toán - Internet Banking

 
 
 
 
 
 
 
2. Thông tin chuyển khoản: Công Ty TNHH Một Thành Viên Đức Lan
 
Khi Mua Hàng Tại TP Hồ Chí Minh
Công Ty TNHH Một Thành Viên Đức Lan
Ngân hàng: Vietcombank
số tk: 0071001473950
Tại NH TMCP Ngoại Thương Chi Nhánh TPHCM
 

3. Thông tin chuyển khoản: Chi Nhánh Công Ty TNHH Một Thành Viên Đức Lan
 
Khi Mua Hàng Tại Hà Nội
Chi Nhánh Công Ty TNHH Một Thành Viên Đức Lan
Ngân hàng: Vietcombank
số tk: 001.100.4269086
Phòng giao dịch 31-33 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội

4. Hóa đơn điện tử:

Theo Mẫu số TB01/AC ban hành kèm Thông tư số 26/2015/TT-BTC, từ ngày 1/11/2018, sau khi xem xét văn bản hóa đơn điện tử của TNHH MTV Đức Lan, doanh nghiệp đủ điều kiện được sử dụng hóa đơn điện tử.
Như vậy, khác với phương thức cũ là phải mất thời gian chờ đợi phản hồi của cơ quan thuế sau khi đăng ký khởi tạo, khi khách hàng mua hàng tại các đơn vị đã được pháp luật quy định phát hành hóa đơn điện tử như Phong Vũ, đơn vị chỉ cần ký xác nhận thông báo phát hành hóa đơn bằng chữ ký số và gửi lên hệ thống tiếp nhận của cơ quan thuế là hoàn tất thủ tục. Vì vậy, khâu xuất hóa đơn GTGT đến khách hàng sẽ rất nhanh chóng.

Ngoài ra công ty còn kết hợp với các dịch vụ khác như: